iFi AC iPurifier phụ kiện lọc điện AC cho dàn âm thanh mang

Thảo luận trong 'Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi seoweb, 15 Tháng mười hai 2017.

  1. seoweb Active Member

    iFi audio lại tiếp tục giới thiệu phụ kiện lọc nguồn mới nhưng lần này là lọc điện nguồn AC mang tên “iPurifier AC”. iFi Purifier AC có mục đích làm giảm noise, các tín hiệu không linear nhiễu trong hệ thống điện nhà bạn trước khi chuyển vào phần Socket điện nguồn của các thiết bị ấm thanh
    iPurifier AC sử dụng công nghệ chống ồn tín hiệu chủ động "active noise cancellation (ANC)" vốn đã là công nghệ độc quyền của iFi gắn với khá nhiều sản phẩm từ trước đến nay.

    Khi so sánh các tần số từ 100Hz cho đến 1MHz thay vì sử các passive filter lọc nhiễu như đa số các thiết bị phụ kiện trên thị trường, thì kết quả cho thấy việc chống ồn loại bỏ nhiễu nền, noise bằng cách tạo nên các sóng ngược pha tín hiệu sẽ làm giảm hơn nhiều so với thông thường.

    [IMG]


    iFi iPurifier AC có 2 đèn báo sẽ báo hiệu ở mặt trên thể hiện tình trạnh của nguồn điện như normal / lỗi pha (polarity error) / thiếu mát (earth shortage).

    Các bạn có thể kết nối phần máy của các thiết bị âm thanh của mình riêng mà vẫn giữ được độ cách ly và mát.

    Ngoài ra iFi Purifier AC còn có surge protection (bảo vệ tăng áp đột ngột), sản phẩm sẽ tự động reset để bảo vệ thiết bị khỏi tăng áp đột ngột ví dụ như trường hợp bị sét đánh.


    Sản phẩm iFi Purifier AC sẽ được bán tại thị trường Nhật vào cuối tháng 12 và sẽ có mức giá 16000 yên(~3,2 tr đồng)

    Nguồn internet
    Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Tai nghe bluetooth, dong ho thong minh, tai nghe the thao, vong deo tay thong minh, may nghe nhac fiio

Chia sẻ trang này