Giải pháp chống nóng nhà xưởng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi admin, 27 Tháng hai 2019.

 1. admin Administrator

  – Hiệu quả về kinh tế - Ổn định với thời gian.

  Như chúng ta đã biết, hầu hết các mái nhà, văn phòng, siêu thị, nhà kho, nhà xưởng đều được lợp bằng tôn- tôn là kim loại được mạ kẽm hay mạ màu, rất dễ bị ăn mòn bởi axit có trong nước mưa và không khí.
  [IMG]
  Thông thường ở Việt Nam hiện nay, các mái được lợp bằng tôn sản xuất trong nước, có độ dày từ 4,5 – 4,8 Zem do các Công ty tôn Hoa Sen, Phương Nam, Phước Khanh, Đông Á… sản xuất, sau thời gian 2 -3 năm sử dụng, bề mặt ngoài của tôn bị rỉ sét và dần bị phá huỷ. Nếu không được bảo dưỡng kịp thời thì chỉ một thời gian ngắn sau đó Doanh nghiệp bắt buộc phải thay lại tôn mới, hoặc làm lại hệ thống chống nóng từ bên trong. Và như vậy chi phí Doanh nghiệp phải bỏ ra rất lớn. Hơn nữa, khi thay mới còn làm mất nhiều thời gian của Doanh nghiệp, ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

  Bên cạnh đó, dột cũng là nguyên nhân gây thiệt hại cho các hàng hoá, vật dụng bên trong kho, nguyên nhân do các Zong nhựa hoặc cao su được đệm đầu mũi đinh bắt đính trên mái tôn lâu ngày dưới tác động của nắng, mưa, gió… gây biến dạng hoặc co rút, tạo lỗ hỏng tại các đầu mũi đinh hoặc làm cong vênh các tấm tôn tạo thành khe hở, mỗi khi mưa kèm theo gió sẽ hắt nước mưa qua các lỗ hỏng hoặc các khe nhỏ này xuống nhà xưởng hoặc kho.

  [IMG]

  Khi giá điện liên tục tăng cao, chi phí điện năng dùng cho làm việc, sản xuất, bảo quản máy móc thiết bị, làm mát hàng hoá… rất lớn cũng là vấn đề gây trăn trở cho chủ Doanh nghiệp. Chúng tôí rất hân hạnh được chia sẻ với Doanh nghiệp phần nào những vấn đề bức xức trên.

  Công ty chúng tôi xin đưa ra một giải pháp tối ưu với loại sơn chống nóng Crommelin – chống nóng nhằm giảm được chi phí bảo dưỡng, chống dột/tăng tuổi thọ, tăng độ bền cho mái tôn từ 3 năm lên thành 7-10 năm, và giảm nhiệt độ bề mặt tôn xuống 25oC, giảm nhiệt độ trong nhà xưởng là 5oC.

  Thêm một ưu điểm nữa là chi phí cho việc sơn chống nóng, chống dột và làm tăng độ bền của mái tôn chỉ bằng 1/2 giá thành thay tôn mới, không mất nhiều thời gian và lợi ích của việc tiết kiệm hao phí điện năng, làm mát phòng, nhà xưởng, kho chứa trong một thời gian dài do sơn chống nóng mang lại là rất lớn.

  [IMG]

  Là một công ty có nhiều năm tham gia cung cấp dịch vụ xây dựng, đưa ra nhiều giải pháp cải tạo chống nóng, chống thấm ở nhiều nhà máy trong các Khu công nghiệp khác nhau trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và thi công cho doanh nghiệp của bạn.

  Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tư vấn trực tiếp với doanh nghiệp, công ty rất mong được sự phản hồi từ phía doanh nghiệp.

  Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cho phía doanh nghiệp 24/7

  Quá trình thi công gồm các bước sau:

  [IMG]
  - Cử kỹ thuật khảo sát thực trạng của bề mặt mái tôn.

  - Cho kỹ thuật kiểm tra và vá, siết lại những con đinh vít bị mất zong, những tấm tôn rách, những sóng tôn lợp 01 sóng.

  - Dùng máy bơm nước có áp lực cao kết hợp với chà nhám vệ sinh lớp rỉ sét bề mặt tôn.

  - Dùng máy phun sơn một lớp sơn thứ nhất Crommelin – nhằm mục đích tạo sự liên kết chặt chẽ giữa lớp tôn cũ với lớp sơn tiếp theo.

  - Phun tiếp 01 lớp sơn Crommelin nhằm mục đích chống nóng, chống lại sự ăn mòn của các hóa chất như: axít, bazơ…Vv có trong nước mưa, không khí nhà xưởng.

  Ưu điểm:

  - Làm tăng độ bền của tôn cũ sau khi sơn so với thay tôn mới 03 lần.

  - Chống được nóng (giảm 5°C trong nhà xưởng) từ đó giảm được chi phí điện năng cho doanh nghiệp.

  - Hạn chế việc thấm dột trên mái tôn.

  - Không làm ảnh hưởng đến tần suất sử dụng kho, nhà xưởng khi thi công.

  - Đặc biệt chi phí giá thành chưa bằng 1/2 giá thay tôn mới, loại 4,7 Zem đến 5.

  - Trong thời gian thi công doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường, việc sản xuất sẽ không bị giám đoạn.

  Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sơn nhà xưởng, chống dột nhà xưởng ,sửa chữa nhà xưởng , sửa nhà xưởng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miển phí:
  Công ty CP Xây dựng và Thương mại KIẾN AN THỊNH
  Địa chỉ: 121A Hoàng Văn Thụ - P. 8 – Q. Phú Nhuận – TP. HCM
  MST: 0312701441
  Điện thoại: (08) 6686 2529
  Di động: 0902 948 039 - 0979 686 205
  Email: kienanthinh.jsc@gmail.com

  XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!
  nguồn internet

Chia sẻ trang này