Final Audio giới thiệu tai nghe từ phẳng D8000

Thảo luận trong 'Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi seoweb, 30 Tháng mười 2017.

 1. seoweb Active Member

  [IMG]


  Nhà sản xuất tai nghe Nhật Bản Final Audio mới đây đã thông báo về việc sắp sửa phát hành ra thị trường mẫu tai nghe từ phẳng mang tên D8000. Thiết bị này đã có lần đầu tiên xuất hiện tại HighEnd Munich 2017 trong một phiên bản thử nghiệm.

  [IMG]


  Tai nghe từ phẳng (Planar Magnetic) hiện vẫn là công nghệ hàng đầu dành cho tai nghe cao cấp nhờ những đặc tính ưu việt trong khả năng tái tạo âm thanh độ chính xác cao của nó.

  Sau khi bản thử nghiệm được trưng bày tại HighEnd Munich 2017, chiếc tai nghe từ phẳng điển hình D8000 của Final Audio đã sắp sửa được bán ra thị trường, đem đến một lựa chọn mới trong việc tiếp cận công nghệ tai nghe đỉnh cao này.

  Dự kiến, các sản phẩm D8000 đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 11 tới đây.

  [IMG]
  [IMG]


  Thông thường, theo thiết kế truyền thống thì các tai nghe từ phẳng đều sử dụng dây cuộn dây "zigzag" kết hợp với một loạt nam châm hình cột.

  Tuy nhiên, Final Audio đã xây dựng D8000 theo thiết kế spiral coil với cuộn dây dạng xoắn ốc để cải thiện khả năng đáp ứng dải trầm so với thiết kế phổ biến trên.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  Một bước đột phá nữa trong thiết kế của D8000 chính là việc sử dụng màng driver cực mỏng được kết hợp giữa micro condenser với kim loại đục lỗ.

  Kết quả của sự kết hợp này tạo ra một màng phim có độ mỏng ấn tượng, được cho ra rất phù hợp với thiết kế spiral coil trong việc đáp ứng hiệu quả dải tần số thấp.

  [IMG]
  [IMG]


  Thiết kế ấn tượng theo phong cách mạnh mẽ cũng là một đặc điểm ấn tượng trên mẫu tai nghe này.

  Final Audio D8000 có thiết kế mở (open-back) với phần khung bằng thép không gỉ rất chắc chắn. Tấm lót được tính toán và hoàn thiện kĩ lượng giúp cách âm tốt hơn cùng cảm giác đeo dễ chịu và thoải mái trong thời gian dài.

  [IMG]
  [IMG]


  Hiện tại, giá bán của D8000 vẫn chưa được Final Audio công bố.

  Nguồn internet

Chia sẻ trang này