Fiio ra mắt chiếc DAC/Amp không dây dành cho tai nghe mang tên Fiio BTR1

Thảo luận trong 'Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi seoweb, 30 Tháng chín 2017.

 1. seoweb Active Member

  [IMG]
  Với việc các thiết bị đang dần loại bỏ jack 3,5 đối với những người yêu âm thanh là sự khó khăn vô cùng lớn bởi vì chất lượng các adapter chuyển đổi đi kèm máy vẫn chưa đảm bảo, còn với DAC/Amp rời là một đống dây nhợ và thiết bị cồng kềnh. Với Fiio BTR1 đây có thể là giải pháp tối ưu dành cho những audiophile yêu thích sự gọn nhẹ

  Khác với các giải pháp Bluetooth Receiver thông thường chỉ sử dụng chip tích hợp trên mạch receiver, BTR1 sử dụng phương thức giải mã tín hiệu số bằng chip DAC rời AKM 4376 với khả năng giải mã tốt hơn, với độ chính xác cao, sạch và output power cao hơn nhiều so với giải pháp truyền thống.
  [IMG]

  Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn có thể gắn trên áo dễ dàng, chắc chắn với vỏ máy được làm bằng nhôm và khả năng điều khiển chỉ bằng 3 nút bấm (2 nút tăng giảm volume, 1 nút lớn đa nhiệm nguồn, play/pause, nghe gọi) các bạn có thể dễ dàng điều khiển BTR1 bằng một tay vô cùng đơn giản. Mic tích hợp trên BTR1 là mic đa hướng với chất lượng đàm thoại đảm bảo và hỗ trợ tất cả các loại tai nghe jack 3,5mm thậm chí là các tai nghe đi kèm điện thoại, có mic và có điều khiển.
  [IMG]


  Fiio BTR1 hỗ trợ chuẩn Bluetooth 4.2 với các codec SBC, AAC và đặc biệt là AptX đảm bảo chất lượng âm thanh và khả năng kết nối ổn định tới 10m. BTR1 hỗ trợ kết nối cho cả Android và iOS, và kết nối đồng thời với 2 thiết bị.
  Dù nhỏ nhắn nhưng Fiio BTR1 có thời lượng pin trâu lên đến 8 tiếng chỉ với thời lượng sạc chưa đến 2 giờ.

  Nguồn internet

Chia sẻ trang này