Bowers & Wilkins ra mắt tai nghe không dây chống ồn đầu tiên của hãng mang tên PX

Thảo luận trong 'Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi seoweb, 12 Tháng mười 2017.

 1. seoweb Active Member

  Thương hiệu loa lừng danh thế giới đến từ Anh Quốc Bowers & Wilkins vừa đây đã cho ra mắt sản phẩm PX - tai nghe không dây chống ồn đầu tiên của hãng. Bowers & Wilkins gọi đây là cuộc cách mạng trải nghiệm người dùng với nhiều công nghệ âm thanh tai nghe tiên tiến.
  [IMG]
  Như vậy, Bowers & Wilkins đã chính thức thông báo về việc tung ra thị trường dòng sản phẩm PX mới – tai nghe không dây chống ồn đầu tiên của hãng. Đây không chỉ là dòng sản phẩm mang đến những trải nghiệm âm thanh cao cấp mà PX còn có khả năng tương tác một cách thông minh với cử chỉ, hành động của người dùng nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh thật liền mạch.

  [IMG]
  PX đã phản ánh cách tiếp cận mạnh mẽ và kiên quyết của Bowers & Wilkins đối với hiệu suất âm thanh qua việc mọi yếu tố thiết kế của tai nghe đều được tập trung vào việc tối ưu hóa chất lượng âm thanh.

  [IMG]
  Bộ phận drive units của PX được lấy tiêu chuẩn chất lượng từ dòng tai nghe P9 Signature của hãng và được tạo điểm nhấn với góc độ thiết kế tương tự nhằm tạo ra âm tần mang tính thuyết phục hơn.


  Chức năng chủ động chống tiếng ồn đã được tinh chế để mang lại sự cách ly tối ưu mà không làm ‘nát’ bản nhạc – quá trình này đã tốn hàng ngàn giờ để phát triển và thử nghiệm. Tai nghe này cũng sử dụng công nghệ mới nhất aptX HD Bluetooth dành cho độ phân giải âm thanh 24-bit để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất có thể từ tất cả các nguồn khác nhau.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Ngoài hiệu suất vượt trội của nó, có lẽ khía cạnh đáng chú ý nhất của PX là chất lượng trải nghiệm người dùng PX là chiếc tai nghe thông minh đầu tiên của Bowers & Wilkins với bộ cảm biến cho phép người nghe kiểm soát, điều khiển âm nhạc theo cách hoàn toàn trực quan.


  PX hoạt động vô cùng thông minh bằng cách tương tác với những cử chỉ tự nhiên của người dùng. Khi người dùng đặt nó lên tai, tai nghe sẽ lập tức tự động phát tiếp nhạc. Khi chúng ta bỏ nó xuống, chiếc tai nghe này sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ (stand-by).

  Khi được nâng nắp tai nghe ra khỏi ống tai để nói chuyện hoặc đeo nó quanh cổ mình, PX sẽ tự động dừng bản nhạc và sẽ tiếp tục phát lại sau khi người dùng đã sẵn sang nghe. Với dung lượng pin dẫn đầu trong dòng sản phẩm cùng loại, PX có khả năng phát nhạc đến tận 22 tiếng với chế độ không dây chống ồn hoặc lên đến tận 33 tiếng nếu được sử dụng thông qua chế độ chống ồn có dây dẫn.
  [IMG]
  Alexander Van Der Heijden, Bowers & Wilkins GM Headphone phát biểu: “Tại Bowers & Wilkins, chúng tôi luôn luôn tin rằng việc của công nghệ âm thanh là nhường đường để âm nhạc luôn giữ vị trí trung tâm và PX đã đẩy nguyên tắc này đến một trình độ cao hơn nữa.


  Chúng tôi không chỉ tạo ra tai nghe chống tiếng ồn tốt nhất mà bạn từng nghe mà còn tạo ra một sản phẩm được thiết kế vô cùng thông minh, mang tính tương tác cao, và thậm chí có thể làm bạn quên mất đi là mình đang đeo nó”.
  [IMG]
  Để mang đến những trải nghiệm nghe tối ưu trong nhiều môi trường khác nhau, PX bao gồm cả ba chế độ chống ồn tương thích mà người dùng có thể lựa chọn thông qua một ứng dụng tùy chỉnh.


  Chế độ ‘City’ (thành phố) cho phép thông qua những tiếng ồn ào của giao thông vì vậy người dùng sẽ có thể sang đường một cách an toàn. Chế độ ‘Office’ (văn phòng) cho phép thông qua giọng nói vì vậy người nghe sẽ dễ dàng nghe thấy giọng người xung quanh nếu một đồng nghiệp nào đó đang muốn trao đổi với họ.

  Chế độ ‘Flight’ (máy bay) giúp hoàn toàn xóa bỏ những tiếng ồn của động cơ. Ứng dụng này đồng thời cũng cho phép cập nhật firmware.
  [IMG]
  Thiết kế của PX giữ nguyên truyền thống của Bowers & Wilkins: chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao và đồng thời vẫn mang lại một cái nhìn hiện đại đặc biệt.


  Tai nghe này được trang bị ụ tai elliptical được thiết kế theo kiểu công thái học nhằm tạo sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng và mối đệm âm thanh kín tốt nhất có thể, đi kèm với một chiếc headband bằng da mềm mại, nắp đậy ear-cup chất liệu nylon cứng cáp.

  PX xuất hiện trên thị trường với hai màu Space Grey (Xám không gian) và Solf Gold (Vàng nhạt) được sơn bằng công nghệ etched-aluminium.
  [IMG]  Nguồn internet

Chia sẻ trang này