Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi admin, 27 Tháng sáu 2019.

 1. admin Administrator

  Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng cùng với sự biến hóa trong thiết kế giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa không gian và mang đến một diện mạo tươi mới cho văn phòng làm việc.

  [IMG]

  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên mà khi đó khách hàng sẽ có những ấn tượng khó quên khi đến với công ty bạn. Sau đây là những xu hướng thiết kế nội văn phòng mới nhất, thịnh hành nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng có không gian mở

  Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng, không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.


  [IMG]

  Không gian mở thúc đẩy sự tương tác giữa những cá nhân, điều này đặc biệt thích hợp với những đơn vị ngành nghề đòi hỏi kỹ năng làm việc nhóm cao, giao lưu trao đổi thông tin liên tục giữa các bộ phận.


  [IMG]

  Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.

  Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tiện nghi và đa năng

  Thiết kế văn phòng với các công năng có tiện ích như nhà ở cũng đang là một xu hướng trở nên thịnh hành. Ngày nay khi số lượng thời gian mọi người dành cho công việc, ở tại môi trường văn phòng chiếm nhiều hơn thời gian tại gia. Không ít công ty ngày nay rất chú trọng mang những tiện ích về chăm sóc sức khỏe vào văn phòng cho nhân viên của họ.


  [IMG]

  Các người lãnh đạo luôn muốn nhân viên và đối tác mình cảm thấy thoải mái nhất khi ở công ty nên các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đều chú trọng những chức năng tạo sự tiện nghi cho nhân viên.


  [IMG]

  Ở những môi trường làm việc như thế này, bạn sẽ được tận hưởng những cơ sở vật chất hiện đại với khu vực giải trí, nhà bếp, quầy bar, phòng chơi game, phòng tập gym hay yoga…

  Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh

  Đây cũng là xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng hiện nay bởi xu hướng này đem lại rất nhiều lợi ích. Trong kiểu thiết kế này, một phần không gian văn phòng và không gian bên ngoài được kết nối với nhau tạo nên sự hòa nhập mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.


  [IMG]

  Các sắc xanh từ cây, hoa được bố trí hài hòa mang tới cho văn phòng nguồn năng lượng mới. Thiết kế văn phòng phong cách không gian xanh mang đến cho văn phòng làm việc sự thoải mái hòa nhập với thiên nhiên tạo cảm xúc tốt cho nhân viên văn phòng thúc đẩy khả năng sáng tạo nâng cao hiệu quả công việc.


  [IMG]

  Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng linh động

  Các khuynh hướng thiết kế văn phòng dạng này giúp mỗi cá nhân có thể làm việc ở bất cứ đâu mà họ cảm thấy thoải mái. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ các thiết bị thông minh như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, notebook,… giúp cho công việc của nhân viên không còn bị cố định vào một vị trí.


  [IMG]

  Đây là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng vượt bậc so với xu hướng nội thất văn phòng truyền thống. Phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tính năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động.


  [IMG]

  Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chia sẻ không gian

  So với văn phòng truyền thống, điểm nổi bật của mô hình chia sẻ không gian (co-working) là chi phí. Thay vì phải đóng một khoản tiền thuê lớn với hợp đồng dài hạn từ 3-5 năm thì người thuê tùy theo yêu cầu có thể linh hoạt lựa chọn các gói thanh toán với thời gian và diện tích khác nhau.


  [IMG]

  Chia sẻ không gian làm việc phá vỡ sự phân chia của những văn phòng truyền thống, mở ra sự giao lưu hợp tác giữa các công ty đa ngành nghề, giúp họ có được cơ hội phát triển và sáng tạo hơn.


  [IMG]

  Ngoài ra, các sự kiện kinh doanh, văn hóa và nghệ thuật cũng được liên tục tổ chức để tạo ra tính cộng đồng, mở ra cơ hội giao lưu, kết nối và học hỏi kinh nghiệm cho các đơn vị.

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về : nội thất bình dương , nội thất văn phòng , nội thất quận 1 , nội thất quận 7 , nội thất TP.HCM, Nội thất karaoke với sự tâm quyết với nghề, các kts của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng tìm tin tưởng và trao nhiệm vụ chăm sóc không gian sống của quý khách. Xin cám ơn.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
  Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minhh
  Điện thoại: 0972 440 229
  Email: nguyenzang.kts@gmail.com
  Nguồn internet

Chia sẻ trang này