XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi chaudandan, 10 Tháng năm 2021.

 1. chaudandan Member

  Một trong các dịch vụ xây dựng đang phát triển rầm rộ hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đó chính là xây nhà trọn gói. Vì vậy trong bài viết này, công ty xây dựng Kiến An Thịnh sẽ giới thiệu chi tiết đến mọi người về dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM và các vấn đề liên quan đến dịch vụ này, mời mọi người cùng theo dõi.

  1. Quy trình xây nhà trọn gói tại TPHCM

  Quy trình xây nhà trọn gói được các đơn vị xây dựng tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

  Bước 2: Tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khát quát dựa theo m2 xây dựng và tổng chi phí dự kiến cho toàn bộ công trình.

  Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ tiến hành thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

  Bước 4: Nhà thầu nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.

  Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và chất lượng trong suốt quá trình thi công.

  Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Ngoài ra nhà thầu đưa ra các chính sác bảo hành cho khách hàng.

  [IMG]

  2. Công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất TPHCM

  Với nhiều năm hoạt động và phát triển, kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng và cung cấp dịch vụ trong xây dựng sửa chữa nhà, đặc biệt dịch vụ xây nhà trọn gói, Kiến An Thịnh đã nhận thiết kế thi công xây dựng hàng trăm căn nhà trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng công trình, thái độ làm việc và trách nhiệm trong công việc.

  Với sự ủng hộ và tình cảm của khách hàng, công ty xây dựng Kiến An Thịnh luôn hoàn thiện hơn những dịch vụ cũ và phát triển thêm các dịch vụ mới nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM của công ty Kiến An Thịnh, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cao cũng như mức giá xây nhà trọn gói hợp lý nhất.

  Công ty Kiến An Thịnh tin rằng chúng tôi là lựa chọn uy tín nhất để đáp lại sự tin tưởng của quý vị mang đến cho quý vị dịch vụ chất lượng và căn nhà mới như mong ước. Trên đây Kiến An Thịnh đã chỉ ra các thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM để các bạn tham khảo. Chúc các bạn có những thông tin hữu ích để bắt đầu kế hoạch xây dựng nhà mới cho cả nhà mình.

  Công ty CP Xây dựng và Thương mại KIẾN AN THỊNH

  Trụ sở chính: 12 Đường Số 19 – P.8 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

  VP Đại diện: 05G1 Đường số 18 - KDC Vĩnh Phú 2 - P. Vĩnh Phú - TX. Thuận An - T. Bình Dương

  Điện thoại: 0902 948 039 - 0902 2727 87

  Email: info.kienanthinh@gmail.com

  Website: Kienanthinh.com

Chia sẻ trang này