Nội Thất Quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi admin, 22 Tháng mười một 2018.

 1. admin Administrator

  Tìm kiếm một nơi làm việc thoải mái là một chuyện rất khó ở Saigon. Hầu hết mọi người đều phải làm việc trong sự chật chội của đô thị, mọi thứ trở nên ngột ngạt và ô nhiễm; nơi mà càng ngày càng mất đi những khoảng trống trong đô thị, những mảng xanh trở nên hiếm hoi.

  Được hình thành từ hệ thống kênh rạch mát mẻ, những sự sống chuyển động như mạch máu của Saigon đang dần bị lấp đi bởi sự phát triển nóng vội của đô thị. Thế nhưng bây giờ chính những khoảng không ít ỏi còn lại của những dòng sông lại cứu vãn cho những khoảng trống trong thành phố.

  Với sự phát triển tập trung của đô thị trung tâm, chúng tôi chọn định hướng nới lỏng không gian, phát triển ngoại vi để tìm đến những khoảng trống tơi xốp hơn của đô thị.

  [IMG]

  [IMG]
  Là những người con lớn lên cùng dòng sông, chúng tôi luôn mong muốn thả mình cùng với những khoảng không miên man bất tận của dòng chảy Mekong. Từ đó chúng tôi hiểu được ai cũng thích hướng về thiên nhiên yên bình.

  Vì thế không gian làm việc chỉ cần hướng về thiên nhiên là có thể tạo tình yêu với người trẻ, giúp họ thoải mái phát huy tài năng của mình.

  [IMG]

  Nội thất gỗ luôn được chú trọng hàng đầu

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về : nội thất bình dương , nội thất văn phòng , nội thất quận 1 , nội thất quận 7 , nội thất TP.HCM, Nội thất karaoke, Nội thất nhà phố, Nội thất chung cư với sự tâm quyết với nghề, các kts của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng tìm tin tưởng và trao nhiệm vụ chăm sóc không gian sống của quý khách. Xin cám ơn.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
  Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0972 440 229
  Email: nguyenzang.kts@gmail.com

  Nguồn internet

Chia sẻ trang này