Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi admin, 24 Tháng tám 2019.

 1. admin Administrator

  Trung quốc đang là một trong những nước phát triển hàng đầu thế giới về mọi mặt, từ các đồ dùng công nghệ thông minh đến các khu du lịch, giải trí và cả những công trình văn phòng hiện đại, sang trọng cũng không là ngoại lệ.

  Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  1. Giới thiệu mẫu Văn phòng ExxonMobil

  Phần thiết kế không gian văn phòng mới của ExxonMobil tại Thượng Hải là một giải pháp thiết kế và xây dựng biến nơi làm việc tổng thể thành một văn phòng với sự an toàn tối đa.


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  Dự án thiết kế được lên ý tưởng thông qua nhu cầu nâng cấp trung tâm R&D hiện tại, với phạm vi nghiên cứu được mở rộng.

  ExxonMobil không chỉ đáp ứng nhu cầu mở rộng không gian văn phòng mới, mà còn bao gồm cả một hành trình nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty từ lối vào qua sảnh, quầy lễ tân, không gian trưng bày, hành lang cho đến cảnh quan sân vườn.

  Bên cạnh đó, không gian còn được kết hợp với các yếu tố thiết kế của nền văn hóa Trung Quốc nhằm cung cấp một không gian kết nối với di sản văn hóa của người Hoa.

  Tăng cường lưu thông trang web và hỗ trợ cho sự phát triển của công ty trong tương lai, dự án nâng cao khuôn viên này nhắm đến mục tiêu khẳng định thương hiệu và mỗi con người trong ExxonMobil.


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  2.Văn phòng Vanke

  Văn phòng Vanke hiện đang được đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc.

  Vanke Tech là một công ty khởi nghiệp mới của Vanke Group, nhà phát triển Global Fortune 500 đang cách mạng hóa ngành bất động sản truyền thống bằng cách số hóa các hoạt động và thông tin của Vanke.


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  Bên cạnh đó là phát triển các giải pháp công nghệ nhằm mục đích thay đổi ngành bất động sản rộng lớn hơn.

  Nhóm Vanke Tech đã tìm kiếm một đối tác sẽ đưa các yêu cầu cơ bản ban đầu của họ về nơi làm việc và biến chúng thành một bản thiết kế toàn diện. Từ đó thiết kế lên một không gian khẳng định văn hóa, nhận diện thương hiệu và thực tiễn kinh doanh của họ thông qua bản thiết kế.


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  Dự án thiết kế văn phòng của Vanke có hai mục tiêu chính: một văn phòng có chức năng tăng tính trải nghiệm cho nhân viên và một trung tâm trải nghiệm cho khách hàng cùng các quan chức chính phủ.

  Không gian của văn phòng bao trùm văn hóa công nghệ và đổi mới bằng cách tạo ra những hành trình trải nghiệm cho cả khách hàng và nhân viên.

  3.Thebridge Coworking Office

  Thebridge là một văn phòng coworking được liên kết với Ascendas-Singbridge và đặt tại Thượng Hải – Trung Quốc.


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  Hầu hết các phát minh vĩ đại nhất không phải là kết quả của riêng bất cứ nhà khoa học nào mà chúng được sinh ra từ sự hợp tác của những bộ óc sáng tạo.

  Do đó Thebridge tại Ascendas Innovation Plaza mang đến một cơ hội hợp tác cùng với lỗi tư duy sáng tạo và gắn kết trí tuệ.

  Môi trường coworking của Thebridge là một không với vườn ươm hoàn hảo cho những ý tưởng mới tuyệt vời có thể định hình tương lai. Sau thành công vang dội của văn phòng Ascendas-Singbridge ở Singapore, hiện nay họ có bốn dự án mới đang được phát triển đồng thời ở Thượng Hải.

  Bên cạnh đó Thebridge có các hoạt động theo mô hình không gian văn phòng giống như một dịch vụ cung cấp các nhu cầu thực tế để làm việc.


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  4.Văn phòng Hyatt

  Văn phòng Hyatt hiện nay có hai cơ sở đã được thiết kế một không gian văn phòng mới, nơi đầu tiên là ở Hồng Kông và nơi thứ hai ở Thượng Hải.


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  Trong hơn 60 năm nay, Hyatt đã mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng của mình. Văn phòng của Hyatt đã được phát triển dựa trên những trải nghiệm của người dùng và tạo ra một môi trường có sức ảnh hưởng vượt quá mong đợi nhằm thúc đẩy sự kết nối giữa các nhân viên cũng như khách hàng.

  Giải quyết nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của Hyatt trên khắp khu vực châu Á và Trung Quốc, hai văn phòng tại Hồng Kông và Thượng Hải là nơi sẽ khẳng định lòng hiếu khách của công ty đối với khách hàng đồng thời mang lại bản sắc riêng biệt của từng địa điểm với khái niệm thiết kế độc đáo.

  Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm cho việc thiết kế nơi làm việc, văn phòng Hyatt đã mang lại sự trải nghiệm độc đáo cho mọi người.


  [IMG]

  Những mẫu văn phòng mới vô cùng ấn tượng tại Trung Quốc

  Ngoài không gian của văn phòng thì khu vực tiếp tân cũng là nơi được thiết kế với phong cách mới mẻ tạo nên sự cởi mở và mến. Không giống như một văn phòng truyền thống, Hyatt có lối vào kết hợp hoàn hảo với một không gian chung nơi tất cả các nhân viên có thể thư giãn và bắt kịp sự phát triển của công việc hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện hợp tác đội nhóm.

  Hy vọng chúng sẽ làm một phần ý tưởng cho việc thiết kế không gian văn phòng đẹp của bạn. Chúc bạn thành công !
  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về : nội thất bình dương , nội thất văn phòng , nội thất quận 1 , nội thất quận 7 , nội thất TP.HCM, Nội thất karaoke, Nội thất nhà phố, Nội thất chung cư với sự tâm quyết với nghề, các kts của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng tìm tin tưởng và trao nhiệm vụ chăm sóc không gian sống của quý khách. Xin cám ơn.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
  Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0972 440 229
  Email: nguyenzang.kts@gmail.com
  Nguồn internet

Chia sẻ trang này