Những điều cần làm ngay sau khi tậu Apple Watch

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nhannguyenvn2008, 1 Tháng mười một 2016.


 1. Apple Watch được sinh ra là để kết nối với iPhone và sự thực chỉ khi kết nối với iPhone, chiếc đồng hồ thông minh này mới có thể thể hiện hết những tính năng ưu việt của nó. Chính vì vậy, ngay khi đã sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh của Apple, bạn cần phải thực hiện việc kết nối giữa đồng hồ với điện thoại ngay.


  [IMG]

  Kết nối với iPhone rất đơn giản.

  Có nhiều cách để bạn có thể thực hiện việc kết nối giữa 2 thiết bị nhưng đơn giản nhất là khởi động ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Bạn chỉ cần truy cập vào giao diện chính ứng dụng này, chọn mục Apple Watch, sau đó chọn mục My Watch, nhấn chọn Start Pairing rồi chọnPair Apple Watch Manually. Cuối cùng chọn tên đồng hồ của bạn rồi thực hiện kết nối là xong.

  Không nên cài đặt ứng dụng

  Có hàng ngàn ứng dụng dành riêng cho Apple Watch, nhưng đa số đều chưa thực sự tốt và nó chỉ làm cho thiết bị này chạy chậm hơn mà thôi. Chính vì thế hãy sử dụng ứng dụng trên iPhone thay vì cài đặt và sử dụng trên Apple Watch. Tuy nhiên, có một vài ứng dụng khá là tốt có thể kể đến như Uber, Dark Sky, Sunrise Calendar.

  [IMG]

  Vẫn chưa có nhiều ứng dụng tốt dành cho Apple Watch.

  Hạn chế thông báo nhận được

  Có thể có hàng chục ứng dụng trên điện thoại của bạn cung cấp thông báo, nhưng không hẳn là bạn luôn muốn mọi thứ đều hiển thị trên Apple Watch. Do đó chỉ cho phép thông báo của những ứng dụng cần thiết với nhu cầu sử dụng của mình mà thôi. Từ menu Notifications trong ứng dụng trên iPhone, bạn hãy tắt hết tất cả những ứng dụng mà bạn không muốn nhận thông báo nhé.

  [IMG]

  Chỉ nên cho phép thông báo những ứng dụng cần thiết.

  Tắt âm thanh

  Theo thiết lập sẵn của "Táo khuyết", khi nhận thông báo Apple Watch sẽ phát ra âm thanh "ding". Điều đó đôi khi gây rất nhiều phiền toái cho bạn. Chính vì thế hãy tắt ngay âm thanh thông báo của thiết bị bằng cách vào ứng dụng của Apple Watch trên iPhone, sau đó từ menu chính của ứng dụng, hãy nhấp vào Sounds & Haptics rồi bật Silent Mode là xong.

  [IMG]

  Bật Silent Mode lên là âm thanh sẽ được tắt.

  Sử dụng như đồng hồ để bàn

  Bản cập nhật phần mềm mới nhất đã cho phép bạn sử dụng Apple Watch như một chiếc đồng hồ để bàn. Theo đó ngay trong khi sạc, bạn bật giao diện đồng hồ lên, nó sẽ tự tắt sau một vài giây, nhưng sẽ kích hoạt bất cứ lúc nào bạn đưa đẩy nhẹ Apple Watch.

  [IMG]

  Tác động nhẹ thì thiết bị sẽ tự hiện giao diện đồng hồ.

  Đặt mật khẩu

  Để đảm bảo tính bảo mật, tốt hơn hết bạn hãy đặt mật khẩu cho đồng hồ. Bởi biết đâu có ai đó sẽ dùng Apple Watch của bạn để sử dụng thông tin từ iPhone bạn đang sở hữu.

  [IMG]

  Hãy nhớ đặt mật khẩu.

  Bạn chỉ cần vào mục Apple Watch trên iPhone, sau đó chọn mục Passcode, nhấn chọn Turn Passcode on để bật chế độ mật khẩu trên đồng hồ. Sau đó nhấn mật khẩu bạn muốn đặt cho đồng hồ và xác nhận là xong. Khi nào bạn tháo đồng hồ khỏi tay và muốn đeo trở lại thì cần nhập mật khẩu để truy cập các ứng dụng trên Apple Watch

  Cách tắt nguồn

  Để có thể tắt nguồn cho thiết bị các bạn chỉ cần nhấn và giữ nút phẳng hình bầu dục trên thân máy. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện ba tùy chọn cho bạn: tắt đồng hồ hoàn toàn, khóa đồng hồ hoặc chuyển sang chế độ dự trữ năng lượng. Nếu bạn muốn tắt nguồn cho thiết bị thì bạn có thể nhấn chọn tùy chọn tắt đồng hồ hoàn toàn.

  [IMG]

  Nhấn và giữ nút như hình trên.

  Về cơ bản, sử dụng Apple Watch sẽ khiến bạn phải có thời gian làm quen, sử dụng và sẽ rút ra kinh nghiệm. Nếu bạn đã mua Apple Watch và chưa thực hiện những điều trên, hãy kiểm tra lại để quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất bạn nhé.

  Đổi ngôn ngữ

  Kể từ bản cập nhật watchOS 2.1, Apple đã chính thức bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt cho Apple Watch. Nếu không quen với tiếng Anh, bạn có thể đổi qua tiếng mẹ đẻ để sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này một cách dễ dàng hơn. Cách đổi ngôn ngữ cũng rất đơn giản, chỉ cần vào ứng dụng quản lý Apple Watch trên iPhone và thay đổi như cách bạn vẫn làm để dùng tiếng Việt trên iPhone.

  Tag: vape dien tu - camera ip - camera the thao - camera hanh trinh

Chia sẻ trang này