Lưu ý khi sử dụng khóa cổng điều khiển từ xa

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi chaudandan, 21 Tháng chín 2021.

 1. chaudandan Member

  Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng săn đón nhất hiện nay bởi sự thông minh, tiện lợi và khả năng bảo mật cao. Vậy khi sử dụng sản phẩm khóa cổng điều khiển từ xa cần lưu ý những điều gì?  [IMG]

  – Để đảm bảo được độ bền của khóa cửa điện tử điều khiển từ xa thì chủ nhà nên lắp đặt ở những vị trí tránh mưa gió, ánh năng mặt trời chiếu vào để đảm bảo khóa không bị hỏng hóc bảng mạch điện tử. Đối với khóa cổng ngoài trời thì nên chọn những sản phẩm khóa dành riêng, có thể chống nước, đảm bộ độ bền cao khi gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  – Bạn nên hạn chế việc đóng/mở cửa quá mạnh để đảm bảo được tình trạng hoạt động bền bỉ của khóa.

  Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại không chỉ có thể mở khóa cửa bằng điện thoại mà còn có thể mở bằng nhiều cách khác nhau như: vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ. Vì thế mà bạn nên sử dụng độc lập các cách mở để đảm bảo được độ an toàn và bảo mật của khóa.

  – Khi khóa báo hệ thống sắp hết pin thì bạn cần thay pin mới để đảm bảo khóa hoạt động ổn định và tránh tình trạng pin để lâu ngày bị hỏng, chảy nước dẫn đến tình trạng khóa hư hỏng.

  – Trong trường hợp chưa kịp thay pin, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng pin dự phòng 9V, thường khóa cửa vân tay có 2 phần điện cực nhô ở phía đáy, bạn lắp 2 cực cả pin dự phòng vào 2 cực có sẵn ở phần dưới đáy hoặc thân giữa của khóa giữ 1 lúc đến khi khóa có điện là có thể mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ như bình thường.

  – Chủ nhà nên để khóa ở chế độ auto để đảm bảo khi khép cửa có thể tự động khóa phòng trường hợp bạn ra ngoài quên khóa cửa, đảm bảo an ninh cho các thành viên trong gia đình.

  – Khi mua khóa cửa điện điều khiển từ xa, bạn nên xác định chất liệu, kích thước và độ dày của cửa và báo lại cho bên đơn vị cung cấp để họ có thể tư vấn cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu không tự xác định được thông số của cửa bạn có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và lựa chọn loại khóa điện tử phù hợp nhất.

  – Trong các trường hợp khóa bị hư hỏng, bạn nên liên hệ đội kỹ thuật bên mua để đảm bảo khóa được sửa chữa kịp thời, tránh tình trạng để khóa hư hỏng nặng quá lâu.

  – Thường xuyên vệ sinh, tránh các tác động quá mạnh trên khóa để đảm bảo độ bền của khóa tốt hơn.  Hiện tại 5A SYSTEMS là đơn vị chuyên cung cấp khóa cửa điện điều khiển từ xa, khóa vân tay mini, khóa vân tay ngoài trời, khóa vân tay cửa cổng, khóa cổng điều khiển từ xa… nhiều năm kinh nghiệm. Với công nghệ sản xuất từ Mỹ và các chế độ bảo hành hậu mãi đảm bảo quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. Liên hệ 5asystems.netđể được tư vấn lắp đặt loại khóa vân tay cho nhà trọ phù hợp.

Chia sẻ trang này