KHÓA CỬA ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi chaudandan, 6 Tháng năm 2021.

 1. chaudandan Member

  Khóa cửa điện điều khiển từ xa là một trong những dòng khóa hiện đại, thông minh và tiện ích nhất hiện nay. Đây cũng là dòng khóa đang được ưa chuộng nhất nhì tại thị trường Việt Nam do có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại khóa cổng thông thường. Vậy khóa cửa điện tử điều khiển từ xa có ưu điểm gì nổi bật mà được ưa chuộng như vậy?

  Ưu điểm của khóa cửa điện điều khiển từ xa

  1. Thời gian đóng/mở cửa nhanh chóng

  So với những dòng khóa cửa truyền thống là phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp mới được mở cửa thì khóa cửa điện điều khiển từ xa có phương thức đóng mở rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần mất vài giây để đóng/mở cửa với thao tác chạm cực kỳ đơn giản. Với ưu điểm này, khóa cửa điện điều khiển từ xa đem lại sự tiện lợi và ưu việt cho người sử dụng.

  [IMG]

  2. Khóa cửa điện điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi
  Đây một trong những đăc điểm nổi bật của dòng khóa thông minh này. Bạn không cần trực tiếp đối mặt, chạm tay vào ổ khóa trên cánh cửa mà vẫn thực hiện được thao tác đóng/mở nhanh gọn như bình thường. Tất cả là nhờ vào bộ điều khiển từ xa sử dụng các bước sóng dài với 2 bộ thu ở thiết bị đích và bộ phát tích hợp trong điều khiển cầm tay. Bạn có thể điều khiển khóa với khoảng cách lên tới 40 - 50m. Vậy nên việc đóng/ mở cửa tương đối đơn giản và tiện lợi.

  3. Khóa cửa điện điều khiển từ xa đảm bảo sự an toàn
  Khóa được lập trình các bước sóng tương ứng với mỗi tần số khác nhau nên đảm bảo được tính bảo mật cho ngôi nhà. Các bước sóng này rất khó làm giả nên mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Ngoài ra, dòng khóa này còn cung cấp thêm bộ điều khiển từ xa dự phòng giúp người dùng có thể thay thế trong trường hợp hư hỏng, lạc mất.
  Bên cạnh đó, khóa cửa điện điều khiển từ xa còn được trang bị hệ thống chuông báo khi phát hiện có sự đột nhập của kẻ lạ. Kiểu dán của các dòng khóa này vô cùng đẹp mắt, hiện đại, giúp tổng thể căn nhà thêm phần đẳng cấp, sang trọng.

  Liên hệ trực tiếp 5asystems.net - chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt hệ thống khóa cửa điện điều khiển từ xa, khóa thẻ từ cửa khách sạn, khóa vân tay thông minh, khóa vân tay của thương hiệu 5asystem đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng hiện đại.

  ------------------------
  25/8 Tôn Thất Tùng – Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TPHCM
  Số điện thoại: 0906.001.616
  Email: sales@5asystems.net

Chia sẻ trang này