DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi chaudandan, 27 Tháng tư 2021.

 1. chaudandan Member

  Xây nhà trọn gói chính là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay, chọn dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp với phong cách nhà mình cũng như tốn nhiều thời gian cho các thủ tục pháp lý, hành chính, lo lắng về giá cả nguyên vật liệu leo thang, hoặc mấy công sức giám sát đội thợ thi công, bảo vệ vật liệu xây dựng.

  Tất cả các khâu cần thiết trong quá trình thi công xây nhà đều được gói gọn trong một dịch vụ chuyên nghiệp và được cung cấp bởi nhà thầu uy tín. Việc của bạn chỉ cần cho chủ thầu biết nguyện vọng, mong muốn, sở thích của mình là gì và chờ đến ngày công trình hoàn công và dọn đồ đến ở nhà mới.

  [IMG]

  lỢI ÍCH KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI KIẾN AN THỊNH

  Có nên giao thầu xây nhà trọn gói là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm. Với những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ này mà chúng tôi liệt kê sau đây, chắc chắn khách hàng sẽ có lựa chọn chính xác cho kế hoạch xây nhà của mình trong tương lai.

  1. Tiết kiệm chi phí

  Nhờ vào quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, từng công đoạn được lên kế hoạch tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ, đảm bảo dự toán coog trình sát nhất, dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí nguyên vật liệu và chi phí nhân công.

  Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Kiến An Thịnh, quý khách hàng có cơ hội tiết kiệm lên đến 50% phí thiết kế, 20% chi phí mua sắm nguyên vật liệu và nhân công xây dựng.

  2. Tiết kiệm thời gian

  Vì tất cả hạng mục đều được thực hiện bởi một đơn vị duy nhất với sự liên kết chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng, khoa học nên hạn chế được sự chồng chèo, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thiện công trình.

  3. Chất lượng công trình tốt nhất

  Với đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, có kiến thức, kinh nghiệm về xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói được cung cấp bởi nhà thầu uy tín sẽ giúp gia chủ đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho căn nhà mình. Ngoài ra, trách nhiệm thi công và bảo trì quy về một đơn vị nên rất thuận tiện cho gia chủ khi cần bảo trì, sửa chữa sau này (nêu có).

  Như vậy, khách quan mà nói, xây nhà trọn gói chính là giải pháp xây nhà tiết kiệm, hiệu quả, chất lượng mà các gia chủ không nên bỏ qua. Thế nhưng để những lợi ích trên được đảm bảo, gia chủ cần phải tìm nhà thầu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đã triển khai thành công nhiều công trình xây nhà trọn gói thực tế và được chủ đầu tư đánh giá cả. Ngoài ra gia chủ cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình, đơn giá xây nhà trọn gói của đơn vị nhận thầu.

  Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà mới trong thời gian tới, cần thuê công ty xây dựng nhà thì hãy liên hệ trực tiếp đến kienanthinh.com qua hotline 0902.948.039 để được tư vấn dịch vụ xây nhà đẹp và báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2020

Chia sẻ trang này